ĐÔ THỊ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH THỦ THỪA -AGORA CITY

agora-city-tien-ich-1

Đô thị Trung tâm Hành chính huyện Thủ Thừa hiện đang được xem là dự án trọng điểm của huyện Thủ Thừa khi bên trong dự án bao gồm cụm tổ hợp trung tâm hành chính của huyện như Huyện Ủy, HĐND, UBND, cụm tổ hợp hành chính công,… Trong đó, Dự án trụ sở Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Thủ Thừa là một trong những dự án mang ý nghĩa quan trọng trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 của huyện. Đây là một trong những công trình trọng điểm, có tác động rất lớn đến nhiệm vụ chính trị của huyện Thủ Thừa trong thời gian tới. Dự án hoàn thành sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng làm thay đổi diện mạo, địa thế mới cho quê hương Thủ Thừa, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

hinh-anh-thuc-te-agora-city-1

Ngoài ra, theo thông tin từ Sở Giao thông – Vận tải TP.HCM, đường Vành đai 4 TP.HCM dự kiến khởi công vào tháng 6/2023, sớm hơn 6 tháng so với dự kiến ban đầu. Được biết, Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 TP.HCM có tổng chiều dài 76,34km. Bao gồm: Đoạn qua TP.HCM 47,51km; Đồng Nai 11,26km; Bình Dương 10,76km và Long An 6,81km. Đường Vành đai 3 có điểm đầu tại điểm giao với cao tốc Bến Lức – Long Thành thuộc địa phận huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và điểm cuối tại nút giao với cao tốc Bến Lức – Long Thành thuộc địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự kiến Dự án đường Vành đai 4 đi vào hoạt động sẽ tạo điểm nhấn về giao thông liên kết vùng lớn nhất miền Nam từ trước đến nay. Đây được xem là tuyến đường chiến lược, ngoài kết nối giao thông còn tạo hành lang đô thị, công nghiệp không chỉ 4 tỉnh thành dự án đi qua mà tác động cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trong đó có huyện Thủ Thừa, Bến Lức và TP.Tân An.

ban-do-duong-vanh-dai-4-tphcm-1

Với những lợi thế đó, Dự án KDC Trung tâm Hành chính huyện Thủ Thừa dự kiến trở thành đầu mối trung tâm giao thương – hành chính, phát triển kinh tế – xã hội của khu vực khi nằm giữa các vành đai huyết mạch như Quốc Lộ N2, Quốc Lộ 1, nút giao cao tốc, Vành đai 3 và các cụm khu công nghiệp: Hòa Bình, Việt Phát và KCN Thủ Thừa,… ./.

>> Tham khảo Bất động sản huyện Thủ Thừa: Dự án KDC Trung tâm hành chính  Thủ Thừa -Agora City căn hộ mặt tiền đường Tỉnh Lộ 818, Thị trấn Thủ Thừa, Huyện Thủ Thừa -Tỉnh Long An.  là dự án đang được khách hàng quan tâm nhất tại thị trường BĐS Long An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *