KẾT NỐI DỰ ÁN CHUNG CƯ CĂN HỘ XÃ HỘI LÊ MINH PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT QUẬN 12

Vị trí là điều quan trọng của bất cứ dự án bất động sản, vị trí quyết định sự thành công và phát triển của dự án. Một dự án ở vị trí tốt sẽ là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu và sinh lời, một nhà đầu tư có tầm nhìn sẽ dựa vào kết nối giao thông của dự án tại thời điểm hiện tại và tương lại để quyết định trước khi xuống tiền.

  • Chung cư nhà ở xã hội Lê Minh nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính quận 12 với các trục đường chính xuyên suốt  kết nối vào trung tâm như đường Phan Văn Hớn, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, Trường Chinh,…đặc biệt dọc tuyến đường Trường Chinh quốc lộ 22 đã hoàn thành hầm chui ở ngã tư An Sương giúp giảm tải lưu lượng kẹt xe vào giờ hành chính. Bên cạnh đó tuyến Metro 2 Bến Thành – Tham Lương đang được giải tỏa và đền bù, khi hoàn thành đi vào vận hành sẽ giảm thời gian di chuyển về quận 1 và thúc đẩy nền kinh tế phía Tây Bắc thành phố phát triển.
  • Từ Chung Cư nhà ở xã hội Lê Minh có thể dễ dàng di chuyển sang các quận như Tân Bình thông qua tuyến đường huyết mạch của thành phố là Trường Chinh, đi qua quận Gò Vấp, Bình Tân, Thủ Đức, Hooc Môn, Củ Chi qua quốc lộ 22.
  • Dự án Lê Minh liền kề kênh tham lương, đã được phê duyệt cải tạo, tương lai sẽ phát triển như kênh Hoàng Sa, Trường Sa.Thậm chí quy mô lớn hơn khi dự án cải tạo kênh Tham Lương – Bến Cát – Rạch Nước Lên đi qua 8 quận huyện (Bình Thạnh, quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, quận 8, huyện Bình Chánh) Đây là tuyến kênh dài nhất TPHCM hiện nay
  • Và đặc biệt chỉ cần đi bộ chưa đến 100m từ chung cư Lê Minh thì bạn đã đến cổng ga Metro Tham Lương (Tuyến số 02), đường Dương Thị Giang, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh để đi vào trung tâm thành phố chỉ từ 5 – 10phút. Với hệ thống đường sắt đô thị (metro), người dân sẽ được trải nghiệm một loại hình giao thông công cộng văn minh, hiện đại với những ưu điểm vượt trội (nhanh chóng, an toàn, chính xác về thời gian, năng lực vận chuyển lớn, chất lượng dịch vụ tốt).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *