Phòng khách phạm những lỗi này, gia chủ chăm chỉ cũng khó giàu

phong-khach-biet-thu-1

 Phòng khách theo phong thủy phạm phải những lỗi thiết kế này còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Hình dạng phòng khách
Theo phong thủyphòng khách nên thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật là tốt nhất.
Hiện nay có nhiều gia đình lựa chọn thiết kế phòng khách với nhiều hình dạng khác nhau. Chẳng hạn như phòng khách hình chữ L, phòng khách dài và hẹp. Những cách bố trí này đều không tốt về mặt phong thủy.
Khi thiết kế phòng khách nên chú ý đến phong thái trang nghiêm, ngay thẳng. Điều này sẽ góp phần mang tới sự tốt lành, ổn định cho gia chủ. Phòng khách dài và hẹp sẽ làm người ở bủn xỉn, tài vận cũng chẳng thể đi lên được.
Thiết kế sàn nhà
Cho dù chọn chất liệu gì đi nữa thì sàn nhà cũng phải bằng phẳng, không được có nhiều bậc. Theo phong thủy, sàn nhà có độ cao khác nhau sẽ tạo cảm giác sang trọng nhưng lại ảnh hưởng không tốt tới tài vận của gia chủ.
Vì nền nhà không bằng phẳng, ngoài việc mang đến sự bất tiện khi người dùng di chuyển lại còn khiến tài vận của gia đình lên xuống thất thường, khó giữ được số phú quý giàu sang.
Lựa chọn nội thất
Theo phong thủy, khi chọn bàn ghế bạn nên chọn thiết kế chắc chắn, dày dặn, chất liệu tốt.
Nó không chỉ đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn giúp cuộc sống gia đình có sự nương tựa vững chắc, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cả nhà.
Bên cạnh đó, bạn cũng chỉ nên đặt một bộ sô pha hoàn chỉnh duy nhất. Ngụ ý của nó là cả nhà trên dưới một lòng, luôn gắn bó và hòa hợp với nhau.
Ngoài ra, việc bài trí đồ đạc trong phòng  cần chú ý đến sự cân đối để không ảnh hưởng đến tâm trạng con người, từ đó làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.
Vị trí tài lộc không được để lộ ra ngoài
Theo phong thủy, đường chéo từ cửa ra vào với các góc tường của phòng khách thường được xem là vị trí tài lộc. Vì vậy nếu tài vị có xu hướng bị khiếm khuyết hoặc đi thẳng ra một không gian khác sẽ rất dễ hao tài cho chủ nhân.
Nếu phạm phải lỗi này, bạn có thể đặt chậu cây xanh, tủ trưng bày để hóa giải. Một mặt có thể khiến “tài khí” không bị trôi tuột mất, mặt khác còn tăng cường vượng khí giúp hấp thu tài lộc tốt hơn.
Không đặt phòng khách nằm bên dưới xà ngang
Nếu bên trong phòng khách, đặc biệt là vị trí sô pha nằm ngay bên dưới xà ngang trên trần nhà sẽ gây ức chế tâm lý cực lớn cho các thành viên.
Lỗi phong thủy này không những khiến bạn gặp trở ngại ngoài xã hội mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Khỏe & Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *