THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN 2023-2025

nha-mau-agora-city

bất động sản Long An có Vị trí địa lý đặc biệt cùng bệ phóng từ hạ tầng đang đưa bất động sản Long An trở thành tâm điểm an cư mới, chia lửa và giảm tải áp lực dân số cho TP.HCM…

Bất động sản Long An hội tụ nhiều tiềm năng tăng giá.

“VÙNG TRŨNG” CỦA THỊ TRƯỜNG NHÀ Ở

Nằm giáp ranh TP.HCM, Long An được xem là dấu gạch nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Phát huy vị thế này, những năm gần đây, Long An bứt phá trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Tính thêm những dự án được phê duyệt trong 6 tháng đầu năm, đến nay toàn tỉnh có hơn 1.200 dự án FDI, vốn trên 10 tỉ USD. Tiêu biểu có thể kể đến những dự án của các tập đoàn đa quốc gia như Mitsubishi, Yokorei, Suntory Pepsico,… Trong chiến lược chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ – tài chính – công nghệ cao của TP.HCM, Long An được xem như khu vực mở rộng đầy tiềm năng.

Hiện nay, Long An đang phát triển hệ thống đô thị theo hướng đồng bộ, hiện đại và đô thị sinh thái, thông minh. Theo quy hoạch, đến năm 2030, toàn tỉnh Long An sẽ có 27 đô thị các loại. Trong đó, Thủ Thừa là một trongnằm trong vùng trọng điểm kinh tế của tỉnh Long An, đóng vai trò là đô thị trung tâm thuộc hành lang phát triển Thủ Thừa – Tân An, đồng thời là đô thị vệ tinh của TP.HCM. Hầu hết hạ tầng tại Thủ Thừa đang được đầu tư mới, sở hữu liên kết vùng tốt nhất trong khu vực giáp ranh và hưởng lợi từ chính sách giãn dân TP.HCM.

Như vậy, chỉ vài năm tới Long An sẽ thu hút rất đông chuyên gia, kỹ sư và lao động trình độ cao đến làm việc, sinh sống, kéo theo nhu cầu cực lớn về nhà ở.

CƠ HỘI SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN NGAY TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN THỦ THỪA-LONG AN

Sở hữu nhiều tiềm năng, dù vậy, Long An vẫn được xem là “vùng trũng” về giá bất động sản nếu so với các địa phương lân cận TP.HCM như Bình Dương hay Đồng Nai. Vài năm gần đây, thị trường bất động sản Long An chứng kiến sự thay đổi cả về chất và lượng với sự xuất hiện của những dự án được quy hoạch chỉn chu, mang đến nhiều sắc thái mới cho diện mạo khu vực.

Đặc biệt, hàng loạt hạ tầng giao thông đang được xúc tiến đầu tư như mở rộng quốc lộ 1, quốc lộ N2, Võ Văn Kiệt, ĐT 824, ĐT 825, Vành đai 3, Vành đai 4… đã tạo bệ phóng quan trọng cho bất động sản Long An, thu hút giới đầu tư lẫn người mua ở thực.

Tọa lạc tại Huyện Thủ Thừa -Long An xuất hiện dự án mới tâm điểm của năm 2023 tại Dự án nằm trên mặt tiền ĐT 818, vùng lõi trung tâmThủ Thừa, cách TP.HCM chỉ hơn 30 phút di chuyển theo cao tốc Trung Lương – TP.HCM.

Sẽ Ra mắt lần đầu cuối năm 2023, đến nay, hơn 2000 nền bao gồm shophouse, nhà phố liên kế , biệt thự vườn ,chung cư.. đã bàn giao, đón hàng trăm gia đình về sinh sống. Chuỗi tiện ích nội khu gồm hồ bơi, phòng gym, phòng cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… cũng đã hoàn thiện, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thư giãn thường ngày.

Đồng thời, cư dân Agora -City  thụ hưởng môi trường sống theo tiêu chuẩn quốc tế c với diện tích mảng xanh lên đến 65% cùng hệ tiện ích “tất cả trong một”: Tổ hợp Thể dục Thể thao và Sự kiện 3ha, đường đạp xe 8km, đường chạy bộ…

Dù sở hữu nhiều lợi thế, Agora-City  có giá bán chỉ từ 1 tỷ/căn 120m đi kèm chính sách thanh toán linh hoạt, dễ sở hữu, dễ chi trả cho người mua.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% được chia nhỏ thành nhiều đợt đến khi nhận nhà. Các ngân hàng chiến lược gồm Vietcombank, Vietinbank, BIDV cho vay đến 65% giá trị sản phẩm, khách hàng được ưu tiên xét duyệt thủ tục và hưởng mức lãi suất ưu đãi.

>> Tham khảo Bất động sản huyện Thủ Thừa: Dự án KDC Trung tâm hành chính  Thủ Thừa -Agora City căn hộ mặt tiền đường Tỉnh Lộ 818, Thị trấn Thủ Thừa, Huyện Thủ Thừa -Tỉnh Long An.  là dự án đang được khách hàng quan tâm nhất tại thị trường BĐS Long An

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *