Tiềm năng đầu tư của The Standard Tân Uyên

tien-ich-the-standard-binh-duong

The Standard Tân Uyên Dự án được hưởng lợi với vị trí kết nối Bình Dương và TP HCM cùng các tiện ích cảnh quan đồng bộ, hiện đại.

The Standard Tân Uyên tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương liền kề phường Bình Chuẩn -Thành phố Thuận An Bình Dương và Thành phố mới Bình Dương. Tháng 4/2021, Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã thống nhất chủ trương xây dựng đề án thành lập thêm 2 thành phố Tân Uyên và Bến Cát trước năm 2025.

Khi Tân Uyên lên thành phố sẽ kéo theo các sự phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống cho người dân, thu hút thêm số lượng cư dân mới. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy giá bất động sản của khu vực.

tien-ich-the-standard-central-park

Phối cảnh khu dân cư The Standard -Tân Uyên

Nhằm thúc đẩy cho Tân Uyên sớm được công nhận là thành phố, chính quyền đã nâng cấp và mở rộng các tuyến đường lớn như Đường tỉnh 746, Đường tỉnh 747, đại lộ Nam Tân Uyên,… nhằm thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp và tăng cường khả năng kết nối.

The Standard Tân Uyên được hưởng những lợi thế về vị trí khi là điểm kết nối giữa Bình Dương và các tỉnh thành lớn như TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước.Vị trí này cũng tạo ra sự sầm uất cho dự án trong tương lai.

Phối cảnh Tân Uyên Standard

Một thế mạnh nữa của The Stadard Tân Uyên là nằm kề các khu công nghiệp lớn. Xung quanh vùng tập trung nhiều công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, VSIP II, VSIP III. Theo đó, nhu cầu về nhà ở, nhà thuê và các hoạt động, dịch vụ phục vụ cho đời sống của người dân như ăn uống, làm đẹp, mua sắm… sẽ tăng cao. Tân Uyên Central Point được hình thành đáp ứng phần nào nhu cầu nhà ở đang thiếu hụt tại khu vực. Nhà đầu tư có thể mua lại dự án để xây nhà ở hoặc cho thuê, kinh doanh.

Với mong muốn tạo ra một khu dân cư hiện đại, tiện nghi cho cư dân, chủ đầu tư Tân Uyên Central Point đã kiến tạo nhiều tiện ích nội khu, xây dựng cảnh quan. Xung quanh The Standard Tân Uyên có nhiều địa điểm có thể ngắm cảnh, chụp ảnh như cối xay gió khổng lồ, cây bồ công anh ánh sáng, phố đèn lồng, khu công viên trẻ em. Ngoài ra còn có con đường bán nguyệt, cổng trời vô cực, đồi cỏ cảnh quan…

Những cảnh quan này tạo nên một không gian sống trong lành, thoáng mát cùng chất lượng tối ưu, hiện đại, giúp những cư dân ở đây tránh xa những khói bụi bên ngoài.

Người dân sinh sống tại The Standard Tân Uyên còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và đầy đủ như trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Khoảng cách từ dự án đến các công trình công cộng khoảng 30 phút di chuyển, tạo ra sự thuận tiện cho cư dân tương lai.

Xem thêm : Dự án nhà phố cao cấp The Standard Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *