Lợi Thế của cư dân sống trong đô thị trung tâm hành chính

Pho-quang-truong-Du-an-Agora-City.

Đô thị  trung tâm hành chính Thủ Thừa Tận hưởng chất lượng sống tiện nghi – an ninh, giao thông thuận tiện và nhà đất tăng giá cao là ưu thế cho cư dân tại khu trung tâm hành chính.

Thị trường luôn đón nhận một cách tích cực các thông tin về những khu vực chuẩn bị hoặc được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới. Điều này có được là nhờ khu trung tâm hành chính sở hữu nhiều yếu tố giúp gia tăng chất lượng sống cho cư dân tại khu vực đó, bên cạnh những tiện ích nội khu dự án.

Tiện nghi, an ninh

Trung tâm hành chính là khu vực tập trung toàn bộ hoặc phần lớn cơ quan quản lý hành chính như UBND, HĐND, các sở ngành và các đơn vị sự nghiệp. Với những vùng đất mới, trung tâm hành chính đóng vai trò như hạt nhân của khu vực, trở thành tâm điểm hình thành dân cư.

Các tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viện, thương mại, giải trí, công viên… theo đó cũng mọc lên, giúp nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Do tập trung toàn bộ hoặc phần lớn các cơ quan quản lý đầu não, nên khu vực trung tâm hành chính có an ninh nghiêm ngặt hơn. Ngoài ra, đóng vai trò như “bộ mặt” của mỗi địa phương, khu trung tâm hành chính thường được ưu tiên phát triển cảnh quan đô thị.”Sống trong khu trung tâm hành chính, cư dân sẽ hưởng lợi nhờ các tiện ích tập trung”,

Chẳng hạn, tổ hợp khu đô thị trung tâm hành chính -Thủ Thừa tại khu vực tỉnh lộ 818 (thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, Long An). Đây là một trong những trung tâm hành chính của huyện Thủ Thừa – nơi đặt trụ sở UBND, Tòa Án, Viện kiểm sát công an huyện Thủ Thừa. Xây dựng từ năm 2022, đến nay khu vực này đang là tâm điểm văn hóa, giao thương sầm uất của huyện khi có hạ tầng giao thông hoàn thiện, tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích công, kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ thương mại đi kèm.

 agora-city-tien-ich-1

Với vị trí này, cư dân tại Đô Thị Hành chính Trung Tâm Thủ Thừa chỉ mất vài phút để tiếp cận bệnh viện huyện, trung tâm văn hóa – thể dục thể thao, bưu điện, nhà thiếu nhi… Đặc biệt, nơi đây tại vị trí trung tâm dự án khu hành chính mới của huyện Thủ Thừa bao gồm UBND, Viện Kiểm sát, Tòa Án, Trung Tâm Y tế…

Giao thông kết nối

Mục đích cuối cùng của các cơ quan hành chính công vẫn là để phục vụ người dân. Nên địa điểm đặt trung tâm hành chính thường được nghiên cứu để nằm giữa tâm điểm kết nối giao thông với các khu vực còn lại cũng như giao thông liên vùng. Các hạ tầng giao thông cũng chú trọng đầu tư, thậm chí đầu tư trước khi hình thành nên các khu trung tâm hành chính, giúp việc kết nối được thông suốt, hỗ trợ người dân thực hiện các thủ tục công hoặc liên hệ công việc.

Với hệ thống giao thông hiện đại, quy hoạch bài bản, cư dân khu trung tâm hành chính có thể thuận lợi trong di chuyển cũng như kết nối giao thương hàng hóa đến các khu vực khác. Nhờ đó, kinh tế các khu vực này cũng sôi động hơn các khu vực vùng ven.

Vi-tri-Du-an-Agora-City

Tiềm năng tăng giá nhà đất

Sở hữu những lợi thế liên quan đến chất lượng sống và khả năng kết nối giao thương, khu vực trung tâm hành chính có tiềm năng phát triển bất động sản để ở và bất động sản thương mại, dịch vụ, văn phòng. Đây cũng thường là khu vực có giá bán nhà đất thuộc loại cao nhất và cũng tăng nhanh nhất trong khu vực.

“Các dự án tại trung tâm hành chính thường có tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời tốt hơn nên cho thuê hay chuyển nhượng cũng sẽ thuận lợi”, một nhà đầu tư cá nhân cho biết.

>> Tham khảo Bất động sản huyện Thủ Thừa: Dự án Đô Thị Trung tâm hành chính  Thủ Thừa -Agora City căn hộ mặt tiền đường Tỉnh Lộ 818, Thị trấn Thủ Thừa, Huyện Thủ Thừa -Tỉnh Long An.  là dự án đang được khách hàng quan tâm nhất tại thị trường BĐS Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *