Vì sao nên mua đất Củ Chi? Cần phải lưu ý những gì?

cu-chi-tong-quan

Vì sao nên mua đất Củ Chi? Cần phải lưu ý những gì? Kênh thị trường nhà đất  

xin cung cấp những thông tin về nhà/đất như: vị trí địa lý, pháp lý, giá đất ở Khu vực Củ Chi giúp quý khách tham khảo để có lựa chọn tốt nhất.

Chúng ta cùng bắt đầu nhé !

Huyện Củ Chi có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

Bản đồ huyện Củ Chi năm 2020

  • Khu vực trung tâm đất phát triển mạnh bao gồm: Thị Trấn Củ Chi, Xã Tân Thông Hội, Xã Tân Phú Trung, Xã Phước Vĩnh An…
  • Giáp ranh với Quận 12, Bình Dương bao gồm: Xã Hòa Phú, Xã Bình Mỹ, Xã Trung An, Xã Tân Thạnh Đông, Xã Tân Phú Trung…
  • Giáp ranh với Hóc Môn bao gồm: Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Bình Mỹ…
  • Đây là các xã có lượng giao dịch bất động sản lớn, có thể đầu tư sinh lời ngay lập tức. Ngoài ra, các xã vùng ven cũng là điểm đầu tư lâu dài rất phú hợp.

Vì sao nên mua đất ở Củ Chi ?

Dưới đây là những lý do nên mua đất ở Củ Chi, hãy cùng tìm hiểu nhé !

Quỹ đất ở Củ Chi vẫn còn khá rộng.

Đầu tiên Củ Chi vẫn còn quỹ đất rất rộng. Trong khi các quỹ đất trung tâm TP. Hồ Chí Minh đã cạn dần thì Củ Chi vẫn còn rất nhiều. Đủ để đáp ứng điều kiện phát triển dân cư đông đúc.

Bên cạnh đó, giá đất ở Củ Chi hiện tại vẫn còn khá mềm, chỉ khoảng từ 1 tỷ đến 2 tỷ là bạn đã có trong tay 1 lô đất sổ riêng, pháp lý rõ ràng và sinh lợi hàng năm. Trong khi trong trung tâm thành phố thì hoàn toàn không có giá này. Hơn thế nữa, tiềm năng đất Củ Chi trong tương lai sẽ tăng giá (Vì quy luật cung nhỏ hơn cầu).

Những lưu ý khi mua nhà đất ở Củ Chi

Đất Củ Chi có tăng giá không?

Một ví dụ tiêu biểu nữa là cách đây 2 năm (2018) giá 1 miếng đất có thổ cư, sổ riêng, dao động từ 600 đến 800 triệu. Thì nay bạn phải bỏ đến 1 tỷ (khu vực xa trung tâm Củ Chi) hoặc 1,5 đến 2 tỷ (Khu vực trung tâm Củ Chi) mới có được 1 miếng 100% thổ cư, sổ riêng. Vậy trong khi đất ngày càng tăng giá phi mã so với tiết kiệm ngân hàng, việc bỏ tiền ra đầu tư 1 sản phẩm rõ ràng và sinh lợi nhiều trong năm chắc chắn phải nên lưu tâm.

Có rất nhiều trang báo đã chia sẻ về việc nên gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư vào đất đai. Tiền là của bạn, tùy vào mục đích bạn muốn kinh doanh hay gửi ngân hàng tiết kiệm hay mua nhà đất. Nhưng chúng tôi xin chia sẻ lại một lần nữa, nếu đầu tư vào đất đai, hãy mua những sản phẩm nhà đất chính chủ, sổ riêng và có thông tin quy hoạch rõ ràng. Đừng tham rẻ mua vào những căn nhà, miếng đất sổ chung, pháp lý không rõ ràng, tranh chấp, bạn sẽ hết vốn đấy !

Vì sao nên mua đất chính chủ và sổ hồng riêng ở Củ Chi?

XIN NHẤN MẠNH LẠI: CHÍNH CHỦ VÀ SỔ RIÊNG. Vì sao? Vì tiềm năng tăng giá phi mã của nó. Chỉ cần bạn mua được 1 sản phẩm như vậy, chắc chắn bạn sẽ đầu tư không lỗ vì bất cứ lý do nào. Thậm chí còn tăng giá x1,5 x2 lần chỉ trong 1 2 năm tới. Bạn nghĩ sao về điều này ?

Kenhthitruongnhadat.com tự hào là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm nhà đất chính chủ, thông tin minh bạch, sổ riêng và cam kết không kê giá, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp vì sao nên đầu tư đất ở Củ Chi nhé !

– Tham khảo các sản phẩm nhà đất Hot nhất ở Củ Chi tại ĐÂY

Đất Củ Chi có tiềm năng phát triển mạnh.

Một lý do nữa để bạn có thể cân nhắc khi mua đất nền Củ Chi đó chính là tiềm năng phát triển kinh tế. Dân gian nói “An cư mới lạc nghiệp”.

Nên mua đất có sổ riêng, thông tin minh bạch rõ ràng

Trong tương lai, Củ Chi sẽ ngày càng phát triển đồng bộ hơn cả về công, nông nghiệp lẫn dịch vụ. Từ đó rất thu hút nguồn nhân công, lao động về nơi đây. Và như thế thì nhu cầu về nhà ở sẽ tăng thêm. Từ đó tạo đà cho sự phát triển về bất động sản ở đây.

Người dân vì nhiều lý do phải bán đất

Có nhiều lý do khiến người dân ở Củ Chi bán đất. 1 số lý do như: vỡ nợ, con cái phá gia chi tử, cần vốn để làm ăn, hay ông bà cha mẹ chia lại đất cho con cái…Rất nhiều lý do, và những miếng đất như vậy được bán với giá khá rẻ so với thị trường chung.

Tuy nhiên, là nhà đầu tư bạn hãy thật sáng suốt trong những lựa chọn mua miếng đất giá rẻ. Có nhiều nhà đầu tư vì tham rẻ mua đất/nhà sổ chung sau khi mua được với giá rẻ đã liên hệ kenhthitruongnhadat.com nhờ bán hộ và trả chiết khấu hoa hồng cao lên đến 3% 4%.

Rất tiếc, chúng tôi không thể hỗ trợ được, vì tiêu chí của chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhà đất với sổ riêng và pháp lý rõ ràng.

Đầu tư đất ở Củ Chi cần lưu ý gì ?

Chú ý kỹ về yếu tố pháp lý

– Đối với nhà đầu tư: tuyệt đối chỉ nên mua đất/nhà có sổ riêng, pháp lý rõ ràng để tránh tình trạng tranh chấp !

– Đối với khách hàng mua để ở: Hãy lựa chọn cho mình 1 căn nhà/miếng đất ở vị trí tốt. Có thông tin rõ ràng và minh bạch, có thể mua nhà đồng sở hữu ( cùng đứng tên trên sổ).

Hãy đầu tư đất vì khả năng sinh lời rất lớn

Lưu ý các dự án nhà đất ở Củ Chi

– Thận trọng dự án khu dân cư… trên giấy. Thời gian gần đây, các dự án “ma” xuất hiện ngày càng nhiều. Mặc cho chính quyền các quận huyện liên tục đưa ra cảnh báo, nhiều đơn vị môi giới vẫn cố tình quảng cáo thông tin nhà đất không đúng sự thật, gây rủi ro cho nhà đầu tư.

Để chắc chắn hơn, khi bạn cảm thấy ưng ý ở khu vực nào, hãy lên UBND Huyện hỏi để kiểm tra rõ hiện trạng đất để tránh rủi ro.

Chú ý về thông tin/người môi giới

Các sản phẩm nhà đất với muôn hình vạn trạng dẫn đến có nhiều người môi giới/ cò đất tự ý nâng giá/ kê giá bán nhằm ăn chênh lệch hoa hồng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ của nhà đầu tư đối với những người môi giới lương thiện.

Ví dụ: 1 miếng đất diện tích 100m được chính chủ gửi môi giới với giá 1 tỷ. Sau đó các nhà môi giới/cò đất tự động nâng giá bán lên 1 tỷ 1 và chào mời nhà đầu tư. Khoản tiền chênh lệch 100 triệu nhà đầu tư phải trả cho cò, mặc dù chính chủ chỉ có 1 tỷ ???

Hãy chọn lựa 1 người môi giới chân thật

Vì vậy, hãy chọn lựa 1 người môi giới uy tín giúp bạn tìm được những sản phẩm nhà đất thật tốt mà không bị nâng giá. Nhà Đất Củ Chi tự hào là nhà môi giới nói không với nâng giá.

Mua đất ở Xã nào để có lợi nhuận cao nhất?

  • Nếu bạn là nhà đầu tư muốn sinh lời ngay lập tức, hãy chọn mua các xã điểm như: Thị Trấn Củ Chi, Xã Tân Phú Trung, Xã Tân Thông Hội, Xã Phước Vĩnh An, Bình Mỹ…
  • Do tiếp giáp với Hóc Môn, Quận 12, Bình Dương nên các xã này có tiềm năng sinh lời ngay lập tức. Tuy nhiên giá cũng khá cao so với các xã còn lại, dao động từ 10tr/m2 đến 30tr/m2
  • Còn bạn muốn đầu tư lâu dài và ăn chắc mặc bền, hãy chọn các xã xa khu trung tâm 1 chút như: An Nhơn Tây, An Phú, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Trung Lập Thượng…Vì giá mềm và quỹ đất còn nhiều.

Quỹ đất Củ Chi còn khá rộng, cơ hội đầu tư đón đầu cho các nhà đầu tư thực thụ xuống tiền lúc này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *